Định Giá Xe Tải Cũ, Xe Tải Đã Qua Sử Dụng Miễn Phí

Định Giá Xe Tải Cũ, Xe Tải Đã Qua Sử Dụng Miễn Phí

Giá (Xe + Thùng): 0971 599 339 ₫

(Giá trên chỉ bao gồm Xe Cabin Chassi chưa bao gồm chi phí ra tên xe như trước bạ, bảo hiểm dân sư, đăng ký, đường bộ)

NGUYỄN TIẾN

0971 599 339

Định Giá Xe Tải Cũ, Xe Tải Đã Qua Sử Dụng Miễn Phí

Lời nói đầu tiên Công Ty chúng tôi xin gửi đến lời chào, lời chúc đến tất cả các quý vị các bạn và quý khách hàng, thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Miễn Phí Ký Gửi Xe Ô Tô, Xe Tải Đã Qua Sử Dụng, Kia - Hyundai - Hino - ISuzu - Đô Thành và các dòng xe tải khách

Nguyễn Tiến Auto xin giới thiệu cho quý vị các hạng mục hỗ trợ khách hàng mua bán xe tải cũ, xe Tải đã qua sử dụng.

 1. Thẩm định xe tải cũ, Định Giá Xe tải đã qua sử dụng miễn phí cho quý khách hàng.
 2. Trao đổi mua bán xe tải cũ, xe tải đã qua sử đụng khi khách hàng có nhu cầu mua xe mới hoặc mua xe theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Hỗ trợ đăng sản phẩm lên Website, Facebook, Zalo, Youtobe miễn phí.
 4. Thu mua xe tải cũ, xe tải đã qua sử dụng.
 5. Hỗ trợ rút hồ sơ, chuyển vùng, sang tên đăng ký xe.
 6. Mục đích tại sao lại miễn phí cho khách hàng.

 Chi tiết các hạng mục trên mà Nguyễn Tiến Auto đã sơ lược.

1. Thẩm định xe tải cũ, Định Giá Xe tải đã qua sử dụng miễn phí cho quý khách hàng.

 • Bên Nguyễn Tiến Auto sẽ hưỡng dẫn khách hàng chụp hình xe tải cũ, xe tải đa qua sử dụng gửi qua Zalo và sẽ đăng theo giá khách hàng mong muốn, nếu khách hàng không nắm rõ giá cả thị trường, thì bên Nguyễn Tiến Auto sẽ gợi ý giá cho khách hàng một cách hợp lý nhất.
 • Khi khách thống nhất giá cả xe tải cũ của mình, bên Nguyễn Tiến Auto Hỗ trợ đăng sản phẩm miễn phí cho quý khách hàng và kết nối giữa người mua và người bán một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 •  
 • quý khách hàng mà có xe cần bán hoặc đổi xe thì liên hệ với em sẽ hướng dẫn quay video và gửi bên chúng tôi rồi sẽ hỗ trợ đăng bài khi và kết nối với người cần mua có khách hàng mua chúng tôi sẽ giới thiệu trực tiếp cho chính chủ bán hai bên tự thương lượng giá cả. nếu hai bên điều hài lòng thì làm giấy mua bán, nếu cần tới dịch vụ rút hồ sơ chuyển vùng, hoặc đăng ký mới 
 • quý khách hàng muốn bán nhanh bên em sẽ giới thiệu bên bãi xe cũ thu về với giá cả phù hợp, giúp quý khách nhanh chóng có tiền để làm việc  mà mình mong muốn.
 • Nếu gần khu vực thành phố hồ chí minh quý khách hàng hãy lại cty bên em sẽ quay thì sẽ tiện lợn hơn, hoặc nếu ở gần bên em sẽ tới tân nơi để quay và đăng sản phẩm cho quý khách.
 •  

Nguyễn Tiến Xe Tải chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe tải từ 1 tấn điến 20 tấn như : HYUNDAI, KIA, HINO, ISUZU, TERACO, ĐÔ THÀNH, JAC MOTORS, và các dòng xe tải khác mọi chi tiết liên hệ số điện thoại trên màn hình hoặc truy cập Web : nguyentienauto.com hoặc youtobe : Nguyễn Tiến Xe Tải

 

Sản phẩm khác