Thu mua xe tải cũ giá cao | đổi xe cũ lấy xe mới hỗ trợ 5 triệu

Giá (Xe + Thùng): Liên Hệ ₫

(Giá trên chỉ bao gồm Xe Cabin Chassi chưa bao gồm chi phí ra tên xe như trước bạ, bảo hiểm dân sư, đăng ký, đường bộ)

NGUYỄN TIẾN

0971 599 339

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN THU MUA XE TẢI GIÁ CAO VÀ HỖ TRỢ ĐỔI XE  TẢI CŨ MUA XE TẢI MỚI CHO KHÁCH.

THU MUA XE TẢI CŨ GIÁ CAOCác bạn có chiếc xe tải cũ không còn mục đích sử dụng cần bán hoặc có nhu cầu đổi lên đời xe mới thì chúng tôi sẽ định giá và hỗ trợ, tư vẫn các bạn một cách chi tiết nhất, đối với chiếc xe tải cũ mà bạn muốn bán, muốn đổi, muốn ký gửi. hay bạn đang cần vốn để kinh doanh, Việc tìm một địa điểm uy tín nhất, về thu mua xe tải giá cao là vấn đề đau đầu đối với bạn, Đừng lo Cty Ô Tô Vũ Hùng sẽ giúp bạn giải quyết vẫn đề âu lo mà bạn đang đau đầu về bán xe tải cũ nhé.

bạn muốn đổi xe tải cũ mua xe tải mới bên cty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 5.000.000 đ để bạn mua xe tải mới với gá rẻ hơn thị trường.

Video giới thiệu 1 chiếc xe tải cũ mà khách hàng ký gửi bán và mua xe mới

Đã đến lúc bạn phải nói lời chia tay với xe tải cũ.

Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ, kể cả chiếc xe tải cũ mà bạn yêu thích nhất. Xe tải cũ cũng giống như những món đồ khác, sau nhiều năm sử dụng sẽ bị gắn mác là xe tải đã qua sử dụng dễ làm các chúng ta chán và muốn đổi mới bằng những em xế xe tải khác với những mục đích sự dụng phù hợp vói công việc của mình hiện tại. Dù muốn dù không, bạn vẫn phải nói lời chia tay em xe tải cũ với những mục đích sau.

Thứ nhất : là bạn muốn bán chiếc xe tải cũ mà bạn đang sử dụng, vì những lý do, đang vay ngân hàng trả góp mà không có hàng chạy thì lãi suất hàng tháng bạn cũng phải đóng, 

Thứ 2 : là bán muốn bán chiếc xe tải cũ mà mình đang sử dụng do không đáp ứng được nhu cầu công việc, hoặc xe tải đời quá cũ nên bán để lên đời xe tải mới hơi. đáp ứng được việc chở hàng cho gia đình và doanh nghiệp của mình, hoặc là cho thuê xe tải.

Thứ 3 : Cũng có thể do bạn đang cần 1 số vốn để kinh doanh nên đành phải nói lời chia tay với em xế mà lâu nay mình gắn bó. Đừng lo chiếc xe tải đã qua sử dụng của bạn bán không được giá. Hãy tìm đến 1 địa chỉ uy tín Thu mua xe tải cũ giá cao, để được kiểm tra xe và định giá phù hợp nhất theo ý muốn nhé!

Địa chỉ bạn mua xe tải cũ giá cao úy tín nhất miền nam.

Nhiều người có tâm lý bán xe nhưng lại tiếc. Tiếc vì dù sao đó cũng là 1 phương tiện đã gắn bó cùng mình trong 1 thời gian, hơn hết đó là phương tiện mà mình đã tích góp, nổ lực để có thể mua về nhà. Vì vậy, khi quyết định bán xe tải đi, chúng ta luôn mong muốn có thể bán được với giá cao nhất như ý muốn. Bạn có thể bán cho người quen của mình. Hình thức phổ biến nhất là bán thông qua "cò". Nhưng nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm sẽ dễ bị "cò" dẫn dắt. Vì vậy, giải pháp tốt nhất vẫn là tự bạn mang xe đến những địa chỉ thu mua xe tải cũ giá caouy tín để quyết định giá xe tải của mình, mà không phải thông qua bất kỳ ai. 

Công ty Ô Tô Vũ Hùng Địa chỉ mua bán tra đổi thu mua xe tải cũ giá cao, uy tín, không qua bất kỳ trung gian nào, vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề "Cò xe".

Điều kiện để bạn Cty chúng tôi thu mua xe tải cũ

️️1. Xe không bị đâm đụng
2. Xe không bị thủy kích.
3. Xe không bị đại tu động cơ và hộp số.
4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất.
5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên.

CTy chúng tôi đến tận nơi thu mua xe tải cũ tại nhà bạn.

Dịch vụ mua xe tải cũ tại nhà có thể kiểm tra và thu mua xe tải cũ của bạn, đó là chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra và thu mua xe nhanh chóng với thủ tục mua bán đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Không cần di chuyển xa, chỉ cần ở tại nhà, mọi thủ tục mua bán cứ để CTy chúng tôi lo

Không chỉ thu mua xe tải cũ , chúng tôi còn mang đến cho quý khách dịch vụ "ĐỔI CŨ LẤY MỚI". Khi quý khách bán chiếc xe cũ của mình tại Cty chúng tôi, quý khách có thể đổi lấy 1 chiếc xe tải cũ khác hãng, khác đời hoặc chiếc xe mang thương hiệu xe Tải Hyundai mới 100% với số tiền bù đổi thấp nhất có thể. Quá tiện lợi và dễ dàng để có thể đổi 1 chiếc xe cũ lấy 1 chiếc xe mới. 

bạn muốn đổi xe tải cũ mua xe tải mới bên cty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 5.000.000 đ để bạn mua xe tải mới với gá rẻ hơn thị trường.

Đặc Biệt : HỖ TRỢ TRẢ GÓP TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM khi mua xe tải - đổi xe tải tại Cty chúng tôi với lãi suất hàng tháng với mức tiết kiệm nhất.

Với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhất có thể, đó không chỉ là nhiệm vụ mà còn là sứ mệnh kinh doanh nhiều năm qua của công ty chúng tôi.

  • THU MUA XE Ô TÔ CŨ GIÁ CAO
  • ĐỔI XE CŨ LẤY XE CŨ KHÁC ĐỜI
  • HỖ TRỢ TRẢ GÓP TOÀN QUỐC 
  • ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI Xe Tải Hyundai mới 100%

Chính sách thu mua xe cũ

Với mong muốn phục vụ TỐT HƠN và NHIỀU HƠN, đem những chiếc ô tô chất lượng tới mọi vùng miền tổ quốc, hạn chế những rủi ro cho những khách hàng muốn mua xe ô tô đã qua sử dụng, Việt Hàn Used Car cần có nhiều thông tin những quý khách hàng đang có nhu cầu mua, bán hoặc trao đổi xe ô tô đã qua sử dụng. Và để có thể kết nối giữa Việt Hàn Used Car với khách hàng có nhu cầu mua, bán xe, chúng tôi cần tìm những CỘNG TÁC VIÊN giới thiệu khách hàng và gửi lại phần hoa hồng như 1 lời cảm ơn cho mỗi giao dịch thành công. 

------------------------------------------------------------

Dưới đây là mô tả công việc và cơ chế làm việc của Cty chúng tôi dành cho CTV bán xe: 

Bước 1. Kết bạn zalo qua số điện thoại: 0937 6999 59  (nhắn tin nội dung là CTV bán xe)

Bước 2. Tương tác trao đổi thông tin qua Zalo (có thể yêu cầu hình hình ảnh, video và thông tin chi tiết về sản phẩm )

Bước 3. Cung cấp thông tin số tài khoản + CMND để  Cty Chúng tôi chuyển khoản hoặc tới nhận tiền mặt ngay sau khi hoàn thành giao dịch

----------------------------------------------------------------

Dưới đây là mô tả công việc và cơ chế làm việc của Cty chúng tôi dành cho CTV mua xe:

Bước 1: Kết bạn zalo qua số điện thoại: 0937 6999 59 ( nhắn tin với nội dung là CTV mua xe)
Bước 2: Gửi thông tin sản phẩm + Hình Ảnh qua Zalo
Bước 3: Trao đổi thông tin và giá chốt sản phẩm
Bước 4: Cung cấp SĐT người bán để Việt Hàn used Car xem xe và làm thủ tục mua bán
Bước 5: Cung cấp thông tin số tài khoản + CMND để Việt Hàn Used Car chuyển khoản hoặc tới nhận tiền mặt ngay sau khi hoàn thành giao dịch.

 

Sản phẩm khác